Công nghệ

Chất liệu vượt trội, công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại khiến cho tủ bảo quản rượu Vintec trở thành chiếc tủ lý tưởng để bảo quản bộ sưu tập rượu quý giá của bạn.

Độ ẩm


Độ ẩm quá cao sẽ gây ẩm mốc. Trong khi đó, độ ẩm thấp sẽ khiến nút bần bị khô. Tủ bảo quản rượu Vintec được trang bị hệ thống tái tạo hơi nước từ hơi nước ngưng tự, đảm bảo điều kiện độ ẩm lý tưởng cho rượu.

 

Nhiệt độ


Tất cả các loại rượu đều nên ủ ở mức nhiệt độ ổn định giống nhau, trong khoảng từ 12oC tới 14oC. Vintec có các dòng tủ bảo quản rượu 1, 2 hay nhiều chế độ nhiệt độ để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

Hệ thống thông khí tự nhiên


Để tránh việc nấm mốc phát triển, gây ra mùi hôi và làm hỏng nút bần, tủ bảo quản rượu của Vintec có hệ thống thông khí tự nhiên tuần hoàn, đưa không khí sạch từ bên ngoài vào bên trong tủ nhờ hiệu ứng "thông khí".

 

Chống rung lắc


Máy nén khí chậm, cân bằng chu trình và các kệ gỗ có trong tủ bảo quản rượu Vintec giúp làm giảm tiếng ồn xuống mức tối thiểu.

 

Chức năng bảo vệ khỏi tia cực tím

Ánh sáng và tia cực tím sẽ nhanh chóng phá hủy rượu bằng cách ô xi hóa tannin. Tủ bảo quản rượu Vintec giúp bảo vệ các loại rượu ngon khỏi ánh sáng và tia cực tím nhờ cánh cửa dày, phẳng hoặc cánh cửa kính chống tia cực tím.

     
 

5 yêu cầu thiết yếu cho 1 tủ rượu chất lượng

 

Hướng dẫn chọn Tủ rượu cho bạn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ jody.koh@electrolux.com
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ
Đã đăng ký bản quyền ©. Vintec là thương hiệu đã được đăng ký trên toàn thế giới.