FAQs

1. Tôi chỉ muốn cất trữ vang trắng. Tôi nên chọn loại tủ bảo quản rượu nào?

Bất cứ tủ bảo quản rượu nào có 1 chế độ nhiệt độ được thiết lập trong khoảng 12 – 16oC đều phù hợp để cất trữ vang trắng.

2. Tôi chỉ muốn cất trữ vang đỏ. Tôi nên chọn loại tủ bảo quản rượu nào?

Bất cứ tủ bảo quản rượu nào có 1 chế độ nhiệt độ được thiết lập trong khoảng 12 – 16oC đều phù hợp để cất trữ vang đỏ.

3. Tôi muốn cất trữ cả vang trắng lẫn vang đỏ. Tôi nên chọn loại tủ bảo quản rượu nào?

Vang trắng và vang đỏ đều nên cất trữ ở mức nhiệt độ ổn định giống nhau trong khoảng từ 12 – 16oC và mức độ ẩm ổn định trên 55%. Bất cứ tủ bảo quản rượu Vintec nào có 1 chế độ nhiệt độ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

4. Đâu là sự khác biệt giữa tủ rượu có nhiều chế độ nhiệt độ và tủ rượu có 1 chế độ nhiệt độ?

Tủ bảo quản rượu có nhiều chế độ nhiệt độ được thiết kế để cất trữ vang trắng và vang đỏ. Nhiệt độ trong loại tủ này có thể được thiết lập ở mức lạnh nhất (6oC đối với vang trắng), tới mức tối đa 18oC đối với vang đỏ. Tủ bảo quản rượu có 1 chế độ được thiết kế để cất trữ tất cả các loại rượu, từ vang trắng, vang đỏ, vang không bọt tới vang có gas.

5. Rượu là nguồn cảm hứng của tôi. Tôi muốn ướp lạnh rượu để có thể uống bất cứ lúc nào. Đâu là loại tủ bảo quản rượu phù hợp với tôi nhất?

Nếu bạn muốn cất trữ rượu tại nhà, một chiếc tủ rượu Vintec có 1 chế độ nhiệt độ là lý tưởng nhất. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên thay đổi rượu trong vòng 4 – 6 tháng, bạn có thể lựa chọn tủ rượu có nhiều chế độ nhiệt độ để đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

6. Ai nên mua tủ bảo quản rượu có nhiều chế độ nhiệt độ?

Tủ bảo quản rượu có nhiều chế độ nhiệt độ có thể bảo quản được các loại chai có dung tích khác nhau, phù hợp để cất trữ trong gia đình hoặc nhà hàng, khách sạn. Thông thường, các mẫu tủ lớn hơn được cung cấp cho nhà hàng và quán bar, và tủ nhỏ hơn được sử dụng bởi các gia đình.

7. Tôi muốn ướp lạnh cả vang trắng và vang đỏ để có thể uống bất cứ lúc nào. Tôi nên chọn loại tủ rượu nào?

Đối với những ông chủ của bữa tiệc – những người không có nhu cầu bảo quản rượu trong thời gian dài mà chỉ cần ướp lạnh rượu để có thể ngay lập tức mang ra 1 chai rượu nhằm khuấy động không khí bữa tiệc và thưởng thức ở nhiệt độ chuẩn nhất, một chiếc tủ có nhiều ngăn chứa khác nhau là cần thiết. Bạn có thể thiết lập mức nhiệt độ từ 6oC tới 18oC để ướp lạnh mọi loại rượu ở mức nhiệt độ tối ưu. Chính vì thế, bạn có thể thưởng thức bất cứ loại rượu nào từ vang trắng, vang đỏ, vang không bọt cho tới vang bọt.

8. Tôi có thể cất trữ và bảo quản rượu ở phần giữa của tủ rượu có nhiều chế độ nhiệt độ và sử dụng phần trên và phần dưới của tủ để ướp lạnh vang trắng và vang đỏ được không?

Không. Tủ rượu có nhiệt độ tăng dần, rượu được cất trữ trong tủ cần nhiệt độ ổn định, và tủ rượu có nhiều chế độ nhiệt độ không duy trì độ ẩm. Tuy nhiên, dòng máy Transtherm Vineo có ngăn chứa ở giữa cho phép cất trữ rượu trong thời gian dài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ jody.koh@electrolux.com
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ
Đã đăng ký bản quyền ©. Vintec là thương hiệu đã được đăng ký trên toàn thế giới.